Liverpool chính thức ra mắt áo đấu mùa giải 2015/16

Liverpool chính là đội bóng đầu tiên ở Premier League sớm chính thức trình làng mẫu trang phục mà họ sẽ khoác trên mình chiến đấu ở mùa giải 2015/16. Đại diện cho đội chủ sân Anfield ở buổi lễ ra mắt mẫu áo được thiết kế bởi New Balance có thủ môn Simon Mignolet cùng các cầu thủ Martin Skrtel, Raheem Sterling và Daniel Sturridge

Nguồn cảm hứng để hãng New Balance tạo nên thiết kế cho mẫu áo Liverpool không đâu xa mà chính là mẫu cờ và khăn quàng của các CĐV The Kop trong các trận đấu của đội nhà. Thế nên đã có đến 1000 người hâm mộ Quỷ Đỏ đã đến tham dự buổi họp báo ra mắt để sớm diện kiến mẫu trang phục mà chính họ cũng sẽ là những người khoác trên mình để cổ vũ cho đội bóng con cưng vào mùa giải năm sau.

ao-liverpool-moi

Đánh giá về thiết kế mẫu trang phục mới, đội trưởng của Liverpool vào mùa bóng sau Jordan Henderson chia sẻ: “Các CĐV của chúng tôi đã tạo ra những bầu không khí vô cùng tuyệt vời tại sân vận động, thế nên thật sự là một ý tưởng hay khi lấy cảm hứng từ chính màu đỏ và trắng của cờ, khăn mà chính những người hâm mộ luôn giương cao. Mẫu trang phục này rất tuyệt vời và tôi thực sự hài lòng với những gì mà New Balance đã làm để đáp ứng các yêu cầu của các cầu thủ. Chất liệu được sử dụng cũng cho cảm giác thoải mái và tôi tin các đồng đội cũng sẽ có đánh giá giống như tôi.”

​Trong khi đó, Giám đốc thương mai Billy Hogan của Liverpool nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức giới thiệu mẫu áo đầu tiên của sự hợp tác giữa Liverpool với một trong những hàng đồ dùng thể thao lớn nhất thế giới như New Balance.”